GIA HẠN THUÊ BAO TRUYỀN HÌNH K+

GIA HẠN THUÊ BAO TRUYỀN HÌNH K+

Hotline: 08.69.232.247

Truyền hình K+ chỉ cung cấp duy nhất 1 gói kênh Premium+, giá thuê bao K+ gói kênh Premium+ chỉ 135.000đ/tháng, gia hạn từ 12 tháng trở lên thuê bao chỉ 125.000đ/tháng. Khi gia hạn thuê bao K+ với gói thuê bao Premium+ cho phép người dùng xem hơn 132 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước với nội dung phong phú và hình ảnh siêu nét. 4 kênh truyền hình với nội dung độc quyền chỉ có trên truyền hình K+.

Bên cạnh đó, khi gia hạn thuê bao K+ còn mang đến tiện ích mới cho tất cả khách hàng là thuê bao của K+ sẽ được xem K+ miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+. Đây là một dịch vụ giá trị gia tăng mới cho phép các thuê bao xem K+ mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet.

bảng giá gia hạn thuê bao k+

Phí thuê bao 125.000/tháng áp dụng khi gia hạn từ 12 tháng trở lên.

Nội dung đỉnh cao, khác biệt

Lắp đặt gia hạn thuê bao K+ với gói kênh Premium+ sẽ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng khi mang đến trọn vẹn những nội dung đỉnh cao với mức giá chỉ 125.000 đồng  như: bản quyền trọn vẹn giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga); hệ thống giải tennis ATP World Tour trong 3 mùa từ 2016 đến 2018, các môn thể thao cảm giác mạnh, giải Golf quốc tế.

Cùng với thể thao, phim truyền hình bom tấn quốc tế và phim điện ảnh Việt Nam cũng là thế mạnh nội dung trên các kênh K+. Trong thời gian qua, K+ liên tục đầu tư để có được những bản quyền thực sự chất lượng, từ những bộ phim truyền hình bom tấn quốc tế được phát sóng cũng như những bộ phim điện ảnh Việt ăn khách mới nhất đã lên sóng truyền hình chỉ sau 3 tháng công chiếu tại các rạp.

BẢNG GIÁ gia hạn thuê bao K+ danh sách kênh BẢNG GIÁ gia hạn thuê bao K+ danh sách kênh 1 BẢNG GIÁ gia hạn thuê bao K+ danh sách kênh 2

Xem K+ mọi lúc, mọi nơi với myK+

Tất cả khách hàng đã lắp đặt dịch vụ truyền hình K+ và còn hoạt động sẽ được đăng ký miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+. Đây là một dịch vụ giá trị gia tăng mới cho phép các thuê bao xem K+ mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet. Hiện tại, ứng dụng có thể theo dõi 4 kênh K+1, K+PC, K+PM, K+NS cùng các kênh quảng bá của VTV.

BẢNG GIÁ gia hạn thuê bao K+ danh sách kênh myk+

Đầu thu truyền hình K+ HD đẳng cấp

Trọn bộ thiết bị K+ HD giá 1.300.000 bao gồm: 1 đầu thu giải mã K+ HD; 1 thẻ giả mã K+ (Nagra Smartcard); 1 bộ chảo thu sóng vệ tinh K+; 1 LNB (bộ dịch tần thấp); 20 mét dây cáp RG6 (cáp truyền hình cáp).

BẢNG GIÁ gia hạn thuê bao K+ danh sách kênh dau k+ hd

Đầu thu K+ HD mới được sản xuất bởi tập đoàn Technicolor (Pháp), tập đoàn công nghệ hàng đầu châu Âu và đứng thứ 2 thế giới về cung cấp thiết bị phục vụ lĩnh vực  truyền thông giải trí. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, đầu thu HD thế hệ mới mà K+ cung cấp cho khách hàng có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tốc độ khởi động nhanh hơn 30% so với các đầu thu HD thế hệ trước.­­
  • Tốc độ xử lý các chức năng menu chính, menu phụ và chuyển kênh trên danh sách kênh nhanh hơn 50% so với sản phẩm HD thế hệ trước.
  • Dò kênh tự động thông minh khi có sự thay đổi tần số phát sóng.
  • Kích thước nhỏ gọn chỉ 140 x 100 x 25mm nhờ ứng dụng công nghệ tản nhiệt tiên tiến.
  • Thu phát hình ảnh MPEG2 và MPEG4
  • Cho phép xem thêm gần 40 kênh truyền hình quảng bá trong nước (xem chi tiết bên dưới)
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Giải pháp xem K+ trên nhiều tivi – K+ Multiroom

BẢNG GIÁ gia hạn thuê bao K+ danh sách kênh k+ multiroom

  • K+ Multiroom là công nghệ số vệ tinh mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam giúp bạn xem các kênh truyền hình yêu thích trên nhiều tivi cùng lúc.
  • Chất lượng hình ảnh & âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính, đáp ứng nhu cầu thưởng thức chất lượng truyền hình cao nhất của bạn.
  • Giá siêu tiết kiệm chỉ 50.000/tháng, chi phí chưa đến 2.000đ/ngày/thuê bao phụ.

Liên hệ tư vấn, đăng ký gia hạn thuê bao K+: 08.68.232.247

gia hạn thuê bao K+ nhanh trong ngày.

Hoặc để lại thông theo mẫu nhân viên tư vấn sẽ gọi lại tư vấn trong thời gian nhanh nhất.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc):

Tiêu đề:

Thông điệp (bắt buộc)


Posted in Gói Kênh K+ and tagged , , , , , , , .

admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *